Đồng hồ cơ Blancpainn vẻ đẹp cổ điển vượt xa mọi giá trị

đồng hồ cơ blancpain

Tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển cũng như các thiết kế ấn tượng của đồng hồ cơ Blancpain.

Nhắc đến đồng hồ cơ Blancpain sẽ khiến bạn nghĩ ngay đến những mẫu đồng hồ cơ cổ điển, thiết kế sang trọng. Chỉ có những người biết đến giá trị và vẻ đẹp mới thực sự ấn tượng với những chiếc đồng hồ của thương hiệu Blancpain.

Lịch sử hình thành thương hiệu Blancpain 

Thương hiệu Blancpain đã trải dài gần 3 thế kỷ với nhiều cột mốc vàng son. Năm 1735, cha đẻ hãng Blancpain là Jehan-Jacques Blancpain bắt đầu công việc chế tác đồng hồ tại Villeret, Thụy Sĩ. Ông lập ra thương hiệu Blancpain, dựng phân xưởng đầu tiên của mình ở tầng trên căn nhà của ông tại Villeret, mà ngày nay là Bernese Jura. Gần 300 năm qua, thương hiệu đồng hồ này vẫn kiêu hãnh là xưởng chế tác một mực thủy chung với các bộ máy cơ cổ điển.

đồng hồ cơ blancpain
Thương hiệu Blancpain đã trải dài gần 3 thế kỷ với nhiều cột mốc vàng son

 Điều đáng tự hào của thương hiệu Blancpain là việc chưa từng cho xuất xưởng một chiếc đồng hồ Quartz nào. Đã thể hiện sự quý trọng của thương hiệu đối với bộ chuyển động cơ học truyền thống. Cùng niềm tin mãnh liệt vào sự đam mê và kiến thức bất chấp thời gian của các nghệ nhân của nhà xưởng.

Blancpain được biết đến với dòng Fifty Fathoms đồng hồ lặn nổi tiếng dành cho lính thủy.

Năm 2015 mẫu đồng hồ “Villeret Bern Cadran shakudo” của thương hiệu Blancpain đã dành được giải thưởng Grand Prix d’Horlogerie de Genève (GPHG).GPHG là giải thưởng danh giá bậc nhất trong giới sản xuất đồng hồ đeo tay, được ví như Oscars của giới nghệ nhân đồng hồ.

Mức giá của đồng hồ Blancpain

Blancpain là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thị trường hiện nay. Do đó mức giá đối với những chiếc đồng hồ này cũng không hề dễ chịu đối với người yêu thích đồng hồ trên toàn thế giới Theo khảo sát giá của đồng hồ Blancpain được niêm yết trên amazon là hơn 3200$ chưa bao gồm thuế Mỹ và chi phí vận chuyển về Việt Nam.Tính sơ sơ thì mức giá thì mức giá của chiếc đồng hồ Blancpain hơn 85 triệu đồng một chiếc.

Thiết kế đồng hồ cơ Blancpain

Khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ Blancpain thì họ nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ đẳng cấp, trường tồn với thời gian và quan trọng nhất là những thiết kế tỉ mỉ. Sẽ làm bạn hài lòng nhất kể việc bạn là khách hàng khó tính nhất.

Được xem là biểu tượng cho cả nền công nghiệp đồng hồ thượng hạng bởi những chiếc đồng hồ Blancpain đều được chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Và nếu như Rolex sản xuất khoảng 2.000 chiếc đồng hồ/ngày thì Blancpain chỉ có thể chế tác được 10.000 chiếc/năm. Nhãn hiệu Blancpain là sự kết hợp tuyệt vời giữa những bộ cơ chính xác được phát triển bởi chính hãng và những chi tiết ngoài như bộ vỏ, kim, mặt số được thiết kế rất tinh, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng

Một số thiết kế ấn tượng

đồng hồ cơ blancpain
Đồng hồ cơ Blancpain Villeret Tourbillon Volant Heure Sautante Minute Rétrograde
đồng hồ cơ blancpain
Villeret Tourbillon Volant Heure Sautante Minute Retrograde  sở hữu thiết kế đơn giản và thanh lịch
đồng hồ cơ blancpain
Blancpain ra mắt bộ sưu tập đồng hồ lặn cao cấp Fifty Fathoms

Với những ai yêu thích mẫu đồng hồ cơ Blancpain có thể  truy cập website replica watches.vn. Hãy gọi điện đến hotline: 098.1414.411 chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chiếc đồng hồ phù hợp với bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/