Khám phá những điều thú vị chỉ có ở thương hiệu đồng hồ Franckk Mullerr

kham-pha-nhung-dieu-thu-vi-chi-co-o-thuong-hieu-dong-ho-franck-muller-1

Đồng hồ Franck Muller Fake là một trong những thương hiệu đình đám của ngành chế tạo cỗ máy thời gian xa xỉ nhất thế giới. Bất cứ thiết kế nào được ra đời cũng đều nhanh chóng tạo nên cơn sốt mới bởi nhiều điều ấn tượng. Trở thành niềm khao khát sở hữu và trải nghiệm của mọi tín đồ.

Franck Muller – Thương hiệu trẻ ghi được dấu ấn mạnh mẽ

Franck Muller ra đời vào năm 1991 ở Geneva. Thông qua mối nhân duyên giữa nghệ nhân Franck Muller và nhà chế tác vỏ đồng hồ Vartan Sirmakes.

Sau thời gian theo học 4 năm ở trường dạy chế tác đồng hồ Geneva. Franck Muller đã nhanh chóng gây dựng thành công tên tuổi nhờ tài năng kỹ thuật thiên bẩm. Rất nhiều các nhà đấu giá, nhà sưu tầm đồng hồ đã gửi cỗ máy thời gian quý báu để ông phục hồi.

Thương hiệu đồng hồ Franck Muller chiếm vị thế quan trọng trên thị trường

Trải qua nhiều năm thực hiện công việc phục chế, Franck Muller bắt đầu tạo ra đồng hồ cơ siêu phức tạp. Sản phẩm đầu tay ra đời vào năm 1983 và đưa ông trở thành nghệ nhân độc lập.

Đến năm 1991, ông gặp Vartan Simakes – người cũng có niềm đam mê với các cỗ máy thời gian. Người này đã thiết kế các bộ vỏ đồng hồ đẹp cho nam của Franck Muller. Hai người đã liên kết lại với nhau, hình thành nên thương hiệu đồng hồ Franck Muller đẳng cấp ngày nay.

So với các hãng sản xuất đồng hồ khác, Franck Muller có tuổi đời khá trẻ. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không ngừng đã giúp thương hiệu khẳng định được chỗ đứng vững chắc.

Xem thêm:

Các ý tưởng ra đời đều nhanh chóng chinh phục sự hài lòng tuyệt đối của người dùng. Mang đến kiệt tác đồng hồ Franck Muller có một không hai. Hấp dẫn về ngoại hình, tính năng độc đáo và chất lượng vượt trội.

Thiết kế đồng hồ Franck Muller mang cấu tạo cực kỳ phức tạp

Đồng hồ Franck Muller có cấu tạo phức tạp nhất

Ngay từ năm 1986, Franck Muller đã tạo ra các sản phẩm đồng hồ thủ công, mang tính sáng tạo và phức tạp bậc nhất. Theo cơ chế Tourbillon nổi lên ở mặt số một cách phi thường.

Những năm 1986, 1987, ông tiếp tục ra mắt cơ chế Tourbillon có giờ nhảy và Tourbillon gồm bộ điểm chuông. Đặc biệt, năm 1989 Franck Muller còn trình làng cơ chế lịch Tourbillon đảo ngược kết hợp bộ điểm chuông.

Hàng năm, đồng hồ auth Franck Muller lại ra mắt một mẫu World Premier (lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới). Hứa hẹn về hàng loạt tính năng cầu kỳ, phức tạp chưa từng có.

Sự sáng tạo và độc đáo của đồng hồ Franck Muller

Thiết kế đồng hồ Franck Muller chính hãng Thụy Sĩ vẫn giữ gìn giá trị truyền thống. Song lại được thổi hồn bởi sự sáng tạo, độc đáo hiếm có.

Franck Muller khẳng định sự khác biệt qua ý tưởng sáng tạo

Lời tuyên ngôn mạnh mẽ về khát vọng đổi mới của Franck Muller ở hoạt động chế tạo đồng hồ thể hiện qua bộ sưu tập Crazy Hour. Sản phẩm không hiển thị con số theo trật tự, nhưng lại đảm bảo khả năng theo dõi giờ chính xác. Hay như mẫu Aeternitas Mega (2007) được cấu thành bởi 1483 chi tiết và tích hợp 36 chức năng.

Tiếp tục chuỗi kỷ lục không thể bỏ qua bộ Tourbillon lớn nhất thế gới là Giga Tourbillon (2011). Siêu phẩm đồng hồ Franck Muller fake đã vượt qua mọi khuôn khổ kỹ thuật. Minh chứng cho trình độ tay nghề cao của đội ngũ nghệ nhân tài hoa.

Bên cạnh đó, những đường cong ở vỏ ngoài đồng hồ với dáng tonneau đã trở thành điểm nhấn cho phiên bản Franck Muller. Khi thị trường đang chịu sự thống lĩnh bởi mặt cỗ máy thời gian hình tròn hay hình chữ nhật. Thương hiệu lại đem đến dấu ấn mới với hình dáng kỳ lạ.

Trải nghiệm đồng hồ Franck Muller luôn chứa đựng nhiều điều thú vị

Franck Muller tổ chức hội chợ đồng hồ riêng

Có thể bạn không biết, Franck Muller còn tạo nên cho riêng mình thế giới đồng hồ. Bằng cách thành lập hội chợ WPHH tại Watchland, trụ sở hãng Franck Muller.

Nơi đây trưng bày các mẫu đồng hồ Franck Muller tốt nhất. Phục vụ các chuyên gia, báo chí quốc tế đến sưu tầm, nghiên cứu. Mỗi chương trình sẽ có sự biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng, sự kiện đầu tư hiệu ứng công phu. Qua đó, khẳng định tầm cỡ và tinh thần độc lập của Franck Muller.

Bạn vừa xem: Khám phá những điều thú vị chỉ có ở thương hiệu đồng hồ Franckk Mullerr

Mọi thông tin xin liên hệ Replicawatches.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/