Người mệnh mộc có nên đeo đồng hồ? Kinh nghiệm chọn đồng hồ cho người mệnh Mộc

nguoi-menh-moc-co-nen-deo-dong-ho-kinh-nghiem-chon-dong-ho-cho-nguoi-menh-moc-1

Mệnh Mộc hợp và không hợp với cái gì? Người mệnh Mộc có nên đeo đồng hồ không? Nếu có nên lựa chọn như thế nào phù hợp? Đó là câu hỏi phân vân của khá nhiều khách hàng hiện nay. Nếu bạn là chủ nhân mệnh Mộc đang lên kế hoạch tậu đồng hồ mới đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích dưới đây của chúng tôi.

Người mệnh mộc hợp và không hợp với cái gì?

nguoi-menh-moc-co-nen-deo-dong-ho-kinh-nghiem-chon-dong-ho-cho-nguoi-menh-moc-1

Mệnh Mộc

Theo thuyết âm dương ngũ hành, theo vòng tròn tương sinh và tương khắc, mệnh Mộc thì: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Kim khắc Mộc còn Mộc lại khắc Thổ. Dựa trên quy luật này, người mệnh Mộc cần chọn các vật phẩm, có món đồ trang sức sử dụng chất liệu, màu sắc tương sinh sẽ mang lại may mắn, thuận lợi, tăng vương khí trong cơ thể cũng như trong gia đình.

Người mệnh Mộc có nên đeo đồng hồ không?

nguoi-menh-moc-co-nen-deo-dong-ho-kinh-nghiem-chon-dong-ho-cho-nguoi-menh-moc-2

Người mệnh Mộc có nên đeo đồng hồ không

Xem thêm>> Mách bạn nên đeo đồng hồ tay nào tốt nhất

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Vậy, người mệnh Mộc có nên đeo đồng hồ không? Chắc hẳn ai cũng biết, Kim ở đây là kim loại, nó thường có màu vàng hoặc màu trắng. Hầu hết các phiên bản đồng hồ đeo tay hiện nay đều chế tác từ kim loại, được mạ vàng hoặc sử dụng màu trắng thép. Vì thế, rất nhiều ý kiến cho rằng người mệnh Mộc không nên đeo đồng hồ.

Quan điểm này không hoàn toàn đúng. Thực tế người mệnh Mộc vẫn có thể đeo đồng hồ. Tuy rằng Kim khắc Mộc nhưng nếu Mộc cứng hơn Kim thì nó có thể bẻ gãy Kim. Trong hành Mộc thì Đại lâm mộc, Tùng bách mộc hoặc Bình địa mộc đều có thể thắng được Kim, thậm chí còn hỗ trợ lẫn nhau. Những gia chủ thuộc các hành nói trên hoàn toàn yên tâm sử dụng đồng hồ bằng kim loại

Mặt khác, chủ nhân mệnh Mộc không thuộc Đại lâm mộc, Tùng bách mộc, Bình địa mộc có thể khôn khéo chọn các chất liệu đồng hồ khác, màu sắc khác để hợp mệnh và dung hòa với mệnh của mình.

Kinh nghiệm chọn đồng hồ cho người mệnh Mộc

nguoi-menh-moc-co-nen-deo-dong-ho-kinh-nghiem-chon-dong-ho-cho-nguoi-menh-moc-3

Lưu ý khi chọn đồng hồ cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có nên đeo đồng hồ không? Đương nhiên là nên đeo và có thể đeo. Tuy nhiên, khi chọn lựa bạn cần chú ý một số nguyên tắc sau:

– Chọn chất liệu: người mệnh này tốt nhất, an toàn nhất nên chọn chất liệu đồng hồ làm bằng da tự nhiên hoặc bằng nato. Hai chất liệu này thuộc hành Thổ nên có thể nuôi dưỡng cây cực tốt. Gia chủ mệnh Mộc đeo đồng hồ làm từ da, nato sẽ bình an, may mắn, thuận lợi.

– Người mệnh Mộc không nên đeo đồng hồ bằng kim loại hoặc càng ít kim loại càng tốt.

– Về màu sắc: Theo thuyết âm dương ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Như vậy, chủ nhân mệnh Mộc chọn đồng hồ màu biểu trưng của hành Thủy như: màu đen, màu xanh nước biển là phù hợp nhất. Những cỗ máy thời gian tông màu này sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều vận may, nhiều tài lộc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các màu tượng trưng cho hành Mộc như: màu lá mạ, màu nâu của gỗ, màu xanh lá cây. Sự hài hòa về tông màu chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Người mệnh Mộc có nên đeo đồng hồ không? Hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bạn nhé! Tuy nhiên, khi lựa chọn cần phải lưu ý nguyên tắc tương sinh và tương khắc. Chọn chất liệu đồng hồ, tông màu đồng hồ cần đảm bảo tương sinh hoặc tương hợp. Hy vọng những chia sẻ nói trên của chúng tôi thực sự hữu ích với chủ nhân mệnh Mộc. Nếu cần tư vấn thêm về cách lựa chọn đồng hồ bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0855.292.777 hoặc truy cập vào website: replicawatches.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/