Cách nhận biết đồng hồ Blancpainn thật giả bạn nên biết

nhận biết đồng hồ blancpain thật giả

Bạn muốn mua đồng hồ Blancpain nhưng không biết cách nhận biết đồng hồ Blancpain thật giả như thế nào cho chuẩn xác? Bạn sẽ cần bài viết này!

Bạn là một người có niềm đam mê với đồng hồ và có ý định mua một chiếc của Blancpain nhưng lại không có cách để nhận biết đồng hồ Blancpain thật giả? Vậy bài viết này dành cho bạn. Chúng tôi đưa ra những điều cần lưu ý để bạn không phải tốn quá nhiều tiền cho một món đồ kém chất lượng.

Kiểm tra mặt số và mặt kính

nhận biết đồng hồ blancpain thật giả
Mặt số của đồng hồ Blancpain với các chi tiết rõ ràng

Để nhận biết đồng hồ Blancpain thật giả bạn hãy kiểm tra thật kỹ mặt số và mặt kính của đồng hồ. Mặt số đồng hồ là bộ phận dễ quan sát nhưng cũng khó làm giả nhất bởi mọi chi tiết trên mặt số đồng hồ chính hãng đều được trau chuốt tỉ mỉ và công phu. Những chi tiết nhỏ như chữ số và vạch số được in khắc sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe hay bóp méo.

Kim đồng hồ là một trong những chi tiết khó làm giả nhất. Với những chiếc kim nhọn thì độ vát hai bên phải là một tam giác cân, sóng gấp khúc giữa kim phải đi từ trên đỉnh xuống dưới.

Đối với đồng hồ chính hãng có mặt kính sapphire, bạn có thể nhận biết loại kính này bằng cách nhỏ một giọt nước lên bề mặt kính và nghiêng đồng hồ. Nếu giọt nước bị chảy đi thì kính đồng hồ là kính thường, nếu giọt nước tụ lại một chỗ và không bị chảy thì đó là kính sapphire. Tuy nhiên, phương pháp này không chính xác tuyệt đối, thay vào đó, nên dùng máy đo độ cứng để xác định.

Kiểm tra phần dây và vỏ đồng hồ

nhận biết đồng hồ blancpain thật giả
Dây đeo đồng hồ Blancpain

Với những chiếc đồng hồ dây kim loại chính hãng, phần dây đeo rất chắc chắn. Mặt trong và khe giữa các mắt dây đảm bảo độ láng mịn.

Với những thiết kế dây kim loại, khi gập hai mắt liền nhau, đồng hồ chính hãng có độ mở tất cả mắt xích tương đồng, hàng nhái thường không. Mặt trong và khe giữa các mắt dây đồng hồ thật vẫn đảm bảo độ láng mịn, còn ở hàng giả thường bị nhám và được làm cẩu thả. Đây là một trong những điều cần chú ý khi nhận biết đồng hồ Blancpain thật giả.

Với đồng hồ dây da chính hãng, mặt sau dây thường được in mã đồng hồ, mã số đường dây, các đường may thanh mảnh, gọn gàng. Trong khi đó, đồng hồ giả, đường chỉ khâu thường lộn xộn, không có mã sản phẩm, mã dây.

Kiểm tra chính hãng qua dấu hiệu khắc, dập

nhận biết đồng hồ blancpain thật giả
Mặt sau của đồng hồ Blancpain với dấu dập, khắc rõ ràng sắc nét

Để nhận biết đồng hồ Blancpain thật giả, bạn có thể kiểm tra dấu hiệu khắc, dập của đồng hồ. Các chi tiết khắc dập phải thật sắc sảo, đồng đều, không bị nhòe. Nếu là đồng hồ hàng hiệu chính hãng thì nó sẽ có biểu tượng được dập khắc ở núm hoặc khóa dây.

Phần đáy đồng hồ in một số thông số kỹ thuật cơ bản như: chất liệu vỏ, chất liệu kính, độ chịu nước, loại máy, model hoặc serial. Kiểm tra xem những thông tin này có khớp với thông tin được đăng tải trên trang web chính thức của nhà sản xuất hay không. Bên cạnh đó, các con số phải được in với độ nông sâu đồng đều, sắc nét và cân đối.

Kiểm tra tem và phiếu bảo hành

nhận biết đồng hồ blancpain thật giả
Hãy xem xét thật kỹ tem và phiếu bảo hành của chiếc đồng hồ bạn muốn mua

Đồng hồ hàng hiệu chính hãng bao giờ cũng phải đi kèm với hộp đựng, túi xách, hướng dẫn sử dụng đóng quyển và thẻ bảo hành toàn cầu của hãng. Logo thương hiệu và chữ in trên các phụ kiện này phải rõ nét, sắc sảo và phản ánh đúng các thông tin được khắc dập trên đồng hồ. Đây là một lưu ý quan trọng để nhận biết đồng hồ Blancpain thật giả.

Ngược lại, đồng hồ nhái thường không có phụ kiện đi kèm; hoặc nếu có, phụ kiện trông cũng không được “xịn” như hàng thật. Để mua được đồng hồ hàng hiệu chính hãng, bạn cần tỉnh táo, tìm hiểu kỹ lưỡng, tránh hấp tấp quyết định. Nếu có điều kiện bạn nên hỏi thêm chuyên gia tư vấn, vì công nghệ làm giả ngày càng tinh vi.

Khi hàng nhái ngày càng được làm một cách tinh vi và ngày càng giống hàng chính hãng. Việc nhận biết đồng hồ Blancpain thật giả không phải là một chuyện dễ dàng. Chúng tôi mong rằng với những cách trên bạn có thể có thêm kiến thức để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng xứng đáng với giá trị của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/