Những cách đơn giản ai cũng có thể nhận ra Đồng hồ Rolexx nhái 

đồng hồ rolex nhái

Trên thị trường có rất nhiều thiết kế đồng hồ Rolex nhái được bán tràn lan. Nhưng không phải ai cũng có kiến thức để nhận biết hàng thật giả.

Nếu bạn là một người thích sưu tầm đồng hồ đặc biệt là thương hiệu rolex sẽ có nhiều kinh nghiệm khi nhận biết đồng hồ Rolex Fake. Nhưng đối với những ai chưa biết cách phân biệt đồng hồ chính hãng thì có thể dựa vào những cách đơn giản sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Lắng nghe âm thanh “tick, tick, tick”

Đồng hồ Rolex thường thiết kế kim phút dịch chuyển gần như hoàn hảo vì là loại đồng hồ tự động, không phải đồng hồ thạch anh. Như vậy Rolex không thiết kế để tạo ra âm thanh “tick, tick” như ở các loại đồng hồ thường khác. Do đó, nếu bạn lắng nghe âm thanh chậm rãi “tick, tick, tick” , đây chính là dấu hiệu cho thấy đồng hồ bạn đang cầm trên tay đồng hồ Rolex nhái.

Đồng hồ Rolex nhái có dấu hiệu kim phút giật không bình thường

đồng hồ rolex nhái
Cẩn thận khi mua đồng hồ Rolex

Hãy nhìn thật kỹ kim phút trên đồng hồ của bạn xem nó dịch chuyển mượt theo hình vòng tròn chạy dọc qua các con số trên đồng hồ không. Hay kim phút có chạy nhanh hơn, chạy chậm đi hay giật mạnh khi dịch chuyển sang con số kế tiếp trên đồng hồ? Nếu sự dịch chuyển này không mượt, có thể chiếc đồng hồ đó không phải là Rolex thật.

Quan sát khung ngày trên đồng hồ

Hầu hết các dòng đồng hồ Rolex sẽ có một ô nhỏ trên mặt đồng hồ để chỉ ngày, thường nằm ở bên phải, gần vị trí 3 giờ. Để dễ nhìn, một số dòng được thiết kế thêm một ống kính phóng đại (gọi là cyclops) trong mặt kiếng. Bộ phận này rất khó để nhái lại, vì hàng nhái nhìn xa có thể thấy giống nhưng nhìn gần thì là mặt kính bình thường, không phải kính phóng đại. Nếu nhìn vào bạn không thấy con số chỉ ngày phóng bự hơn, bạn đã mua phải hàng giả.

Mặt kính phóng đại của đồng hồ Rolex thường phóng to lên gấp 2.5 lần. Một số loại đồng hồ nhái có thể làm phóng to con số chỉ ngày, song sẽ không đúng chính xác theo tiêu chuẩn đồng hồ Rolex là phóng to ra toàn bộ mặt kính đồng hồ.

Đồng hồ Rolex nhái có trọng lượng nhẹ hơn bình thường

đồng hồ rolex nhái
Đồng hồ Rolex nhái thường có trọng lượng nhẹ hơn

Đồng hồ Rolex thật được thiết kế từ kim loại và pha lê thật, nên bạn sẽ cảm thấy đồng hồ nặng hơn và chắc tay hơn khi đeo. Nếu bạn cảm thấy đồng hồ chuẩn bị mua có cảm giác nhẹ hơn bình thường, đây là loại đồng hồ giả loại thường vì không được thiết kế bằng nguyên liệu quý giá và đúng chuẩn như Rolex thật.

Xem thêm:

Quan sát mặt sau đồng hồ 

Một số loại đồng hồ Rolex nhái có mặt kính sau rất rõ cho phép bạn nhìn thấy bộ phận hoạt động bên trong đồng hồ. Tuy nhiên, sẽ có loại được che giấu dưới một lớp kim loại có thể tháo ra được. Trên thực tế, không có dòng Rolex nào có đặc điểm này, chỉ một số loại thiết kế cho mục đích trưng bày.

Tìm kiếm những bộ phận không làm bằng kim loại

Cầm chiếc đồng hồ và quan sát, nhất là mặt sau đồng hồ. Đồng hồ Rolex thiệt sẽ có lớp kim loại trông mượt và cao cấp hơn. Nếu dây đai không làm bằng da, thì sẽ được làm bằng kim loại cao cấp. Nếu phần nào trên đồng hồ làm bằng nhựa hay kim loại trông rẻ tiền như nhôm, bạn đang cầm phải hàng giả.

Bạn vừa xem: Những Cách Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Nhận Ra Đồng Hồ Rolexx Nhái 

Trên đây là một số cách giúp bạn nhận biết đồng hồ Rolex nhái mà bằng phương pháp đơn giản bạn có thể phân biệt đâu là hàng giả, đâu là hàng chính hãng. Với thông tin ơ trên của Replicawatches hy vọng sẽ giúp bạn “nâng cấp” kiến thức về thương hiệu đồng hồ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/