Nữ đeo đồng hồ tay nào mới đúng chuẩn thanh lịch

nữ đeo đồng hồ tay nào

Một số người có sở thích đeo đồng hồ vào tay phải. Nhưng một số khác lại thích đeo bên trái. Vậy đối với nữ đeo đồng hồ tay nào mới là hợp lý? 

Đồng hồ không chỉ là phụ kiện, trang sức mà còn thể hiện cá tính mỗi người. Đối với phụ nữ nữ đeo đồng hồ tay nào mới chuẩn xác. Để giải đáp thắc mắc trên chúng tôi xin đề cập một số chú ý trong bài viết dưới đây.

Nữ đeo đồng hồ tay nào 

Với công việc hàng ngày, một người phụ nữ hiện đại cần sở hữu dòng đồng hồ thanh lịch, nhẹ nhàng khi phối đồ cùng thời trang công sở. Đồng hồ không chỉ thể hiện cá tính mà còn thể hiện giá trị bản thân.

nữ đeo đồng hồ tay nào
Nữ đeo đồng hồ tay nào đúng chuẩn

Nếu muốn thu hút mọi người bằng chiếc đồng hồ của bạn, hãy đeo nó ở tay thuận và khi thực hiện nhiều những hoạt động bỗng dưng sẽ trở thành tâm điểm của người nhìn.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến thói quen đeo đồng hồ

 Phụ thuộc vào tay thuận

Từ xa xưa, khi mới được chế tạo, đồng hồ phải chạy bằng cơ, nên phải vặn cót liên tục để duy trì năng lượng. Điều đó đồng nghĩa với việc những người thuận tay phải, đeo đồng hồ tay trái sẽ dễ dàng vặn núm, lên dây cót hơn đối với họ.. Tương tự với những người thuận tay trái cũng vậy, họ thích đeo tay phải hơn.

Yếu tố văn hoá

Ở 1 số nền văn hoá, có những đạo luật riêng về tay nào đeo đồ trang sức (như đồng hồ, vàng, bạc…) ví dụ như Ailen… Điều này khá lạ lùng, tuy nhiên cũng là 1 giải thích xác đáng tại sao rất nhiều người thuận tay phải nhưng lại phải đeo đồng hồ vào tay phải của họ.

Sở thích cá nhân

nữ đeo đồng hồ tay nào
Đeo đồng hồ phù hợp với phong cách

Mỗi người có sở thích cá nhân riêng. Mỗi người cũng sẽ đưa ra một câu trả lời khác nhau cho câu hỏi nữ đeo đồng hồ tay nào. Tùy thuộc và cá tính của mỗi người có thể chọn đeo đồng hồ tay trái hoặc tay phải.

Một số chú ý khi đeo đồng hồ

Các chị em nên lưu ý một số điểm dưới đây ngoài việc lựa chọn tay đeo đồng hồ. Những chú ý nhỏ này sẽ góp phần tăng tính phù hợp, tăng vẻ đẹp và sự tinh tế của người sử dụng. Đôi khi, một vài cử chỉ tinh tế còn hơn ngàn vạn lời nói. 

Đầu tiên, đó chính là chọn đồng hồ sao cho phù hợp với trang phục. Việc phù hợp ở đây là phù hợp cả về màu sắc, chất liệu và hoàn cảnh.  

Thứ hai, đồng hồ vừa cổ tay, vừa dáng người. Sở hữu một chiếc đồng hồ như thế khiến cổ tay bạn bè đi và như lọt thỏm trong chiếc đồng hồ. Chính vì thế nên xem xét dáng người của bạn là cao gầy cổ tay lớn hay nhỏ để lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

Thứ ba chính là màu da.Với những người có làn da trắng thì việc này dễ dàng hơn chút khi có thể lựa chọn hầu như toàn bộ các dòng đồng hồ. Còn nếu có da sạm màu thì một chiếc đồng hồ màu không quá sáng và nhiều điểm nhấn sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Hy vọng, bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc của chị em nữ đeo đồng hồ tay nào. Bạn có thể đeo đồng hồ tay trái hay tay phải hoặc thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh hay môi trường làm việc khác nhau. Điều đó hoàn toàn không ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống hằng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/