Bạn đã biết người mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì hợp phong thủy nhất

ban-da-biet-nguoi-menh-hoa-deo-dong-ho-mau-gi-hop-phong-thuy-nhat-2

Thế giới màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi người, mỗi mệnh sẽ phù hợp với một số gam màu nhất định. Điều này gọi là phong thủy màu sắc dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của người phương Đông. Lựa chọn đồng hồ cũng không nằm ngoài quy luật này. Người mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì hợp nhất? Hãy loại bỏ xui xẻo, mang thêm chút may mắn cho mình bằng việc lựa chọn đồng hồ màu sắc hợp mệnh bạn nhé!

Xem thêm: Đồng hồ Franck Muller super Fake mua ở đâu?

Đặc điểm nổi bật của chủ nhân mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sinh vào các năm: 1926,1927, 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017, 2024, 2025, 2038, 2039….

Mỗi năm sinh thuộc tính chất hỏa khác nhau. Cụ thể như sau:

– Người sinh năm 1934, 1994 thuộc Sơn đầu hỏa: Người này thông minh nhưng có phần khó hiểu. Họ sống khá nội tâm, buồn vui đều không thể hiện ra bên ngoài.

– Người sinh năm 1957, 2017 thuộc Sơn hạ hỏa: Người nhóm này thường có xu hướng thích thể hiện, vênh mặt. Nếu biết khiêm tốn rất dễ thành công.

– Người sinh năm 1964, 2024 thuộc Phú đăng hỏa: Những người này thích cuộc sống ẩn dật, kín tiếng. Họ âm thầm làm việc, cống hiến và khi có thời cơ sẽ rực sáng.

– Người sinh năm 1927, 1987 thuộc Lư trung hải: Bản tính mạnh mẽ, quyết đoán, công danh sự nghiệp dễ thành công. Đi liền với điều đó là thái độ ngạo mạn, kiêu căng nên dễ xuống dốc trong sự nghiệp.

ban-da-biet-nguoi-menh-hoa-deo-dong-ho-mau-gi-hop-phong-thuy-nhat-1

Màu đồng hồ hợp người mệnh Hỏa

Xem thêm:

Người mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Cũng theo đó, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc.

Người mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì hợp nhất? Lựa chọn đồng hồ cần dựa trên nguyên tắc tương sinh và tương hợp. Xét về màu sắc:

– Màu tương sinh: tốt nhất nên chọn màu xanh lá cây, tiếp đến là màu nâu, mà vàng đậm hoặc màu cam đất.

– Màu tương hợp gồm: màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím

– Còn màu tương khắc cần tránh gồm: màu đen, màu xanh dương, màu xám.

Nữ mệnh hỏa nên đeo đồng hồ màu gì? Nữ và nam mệnh Hỏa hợp nhất với đồng hồ màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím. Ngoài ra, nam nữ mệnh này còn có thể chọn đồng hồ nhóm màu tương sinh: xanh lá cây hoặc nâu hoặc vàng…

Cách chọn hình dáng đồng hồ hợp với người mệnh Hỏa

ban-da-biet-nguoi-menh-hoa-deo-dong-ho-mau-gi-hop-phong-thuy-nhat-2

Mặt đồng hồ hợp người mệnh Hỏa

Nam mệnh hỏa nên đeo đồng hồ màu gì? Bạn có thể chọn các tông màu chúng tôi gợi ý nói trên. Còn hình dáng đồng hồ nên chọn như thế nào? Theo quan điểm phong thủy, hình khối thích hợp với hành Hỏa là hình tam giác, hình chóp. Tuy nhiên, dạng hình khối này khá hiếm trong ngành công nghiệp đồng hồ nên nếu bạn muốn chọn cũng rất khó.

Vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa chọn các mẫu đồng hồ hình khối thuộc hành Mộc là phù hợp nhất. Bạn có thể chọn đồng hồ hình tròn, đồng hồ hình chữ nhật. Hai dạng hình khối này rất phổ biến trong thế giới đồng hồ nên việc lựa chọn cực kỳ đơn giản. Rất nhiều siêu phẩm của các ông lớn trong thế giới đồng hồ sử dụng mặt đồng hồ hình chữ nhật, hình tròn.

Chọn chất liệu đồng hồ cho người mệnh Hỏa

ban-da-biet-nguoi-menh-hoa-deo-dong-ho-mau-gi-hop-phong-thuy-nhat-3

Cách chọn chất liệu đồng hồ cho người mệnh Hỏa

Mệnh hỏa có nên đeo đồng hồ không? Đương nhiên rất nên và rất cần. Đó không chỉ là cỗ máy thời gian mà còn là phụ kiện quan trọng để làm đẹp, để thể hiện đẳng cấp, địa vị xã hội của gia chủ.

Nguyên tắc chọn chất liệu đồng hồ cho người mệnh Hỏa cũng giống như chọn màu. Tốt nhất bạn nên chọn chất liệu thuộc yếu tố mệnh Mộc. Như vậy, chọn đồng hồ sử dụng dây gia là thích hợp nhất.

Bạn vừa xem: Bạn đã biết người mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì hợp phong thủy nhất

Người mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì, hình khối như thế nào, chất liệu gì tốt nhất, hợp phong thủy nhất? Hy vọng với những chia sẻ nói trên của chúng tôi bạn đã có câu trả lời. Nếu cần tư vấn thêm hoặc cần xem các mẫu đồng hồ đẹp hợp mệnh, vui lòng truy cập vào website Replicawatches hoặc gọi đến số hotline: 0855.292.777.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/