Đồng hồ đeo tay chống nước và những điều bạn nên biết

dong-ho-deo-tay-chong-nuoc-va-nhung-dieu-ban-nen-biet-1

Dù bạn lựa chọn đồng hồ đeo tay theo phong cách nào thì cũng nên chú ý đến chỉ số chống nước nhé. Đây là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đến với các cửa hàng đồng hồ. Vậy đồng hồ đeo tay chống nước là gì và nó mang đến cho bạn những tiện ích gì.

dong-ho-deo-tay-chong-nuoc-va-nhung-dieu-ban-nen-biet-1

Có nên mua đồng hồ chống nước

Xem thêm>> Đồng hồ Richard Mille Super Fake – Thương hiệu của sự đẳng cấp, xa xỉ

Đồng hồ đeo tay chống nước là gì và có tiện ích gì

Đồng hồ đeo tay chống nước là những thiết kế đồng hồ có các chỉ số chống nước tùy theo từng điều kiện sử dụng. Các chỉ số chống nước càng cao thì việc bị thấm nước vào bên trong càng được hạn chế hơn và an toàn hơn cho đồng hồ của bạn. Chỉ số chống nước cao nhất chính là các thiết kế đồng hồ có thể sử dụng được ở dưới nước, dùng cho các công việc chuyên môn, thợ lặn.

Đồng hồ đeo tay chống nước sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Bạn không nhất thiết phải tháo đồng hồ ra trước mỗi lần rửa tay. Hoặc có đi dưới trời mưa bạn cũng không lo lắng đồng hồ bị ngấm nước và chết máy. Với một cuộc sống hiện đại và nhịp sống nhanh như hiện nay chiếc đồng hồ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và đơn giản hóa hơn trong việc sử dụng. Chính vì lý do này mà hầu như các khách hàng khi đi lựa chọn đồng hồ đều quan tâm đến các chỉ số chống nước.

Các chỉ số chống nước của đồng hồ đeo tay

Chỉ số chống nước của đồng hồ sẽ được phân cấp từ thấp đến cao. Chỉ số chống nước càng cao thì độ chống nước càng tốt và an toàn hơn. Đứng đầu tiên đó là chỉ số WR – Water Resistant tức là có thể chống nước ở cấp độ nhẹ. Với những đồng hồ có chỉ số này bạn có thể rửa tay nhanh hoặc đi dưới trời mưa nhẹ mà không cần lo lắng. Vì nó là chỉ số chống nước nhẹ nhất nên với các cấp độ ở môi trường nước lớn hơn bạn nên tránh nhé. Các chỉ số kháng nước ở mức độ trung bình 10m, 1ATM, 1BAR đến 30m, 3ATM, 3BAR. Các chỉ số này cho chúng ta biết rằng đồng hồ sẽ chịu được ở trong nước từ 10m đến 30m trong một thời gian ngắn. Vì vậy bạn có thể sử dụng đồng hồ trong các trường hợp như đi dưới mưa, rửa tay, tắm thoải mái mà không cần lo lắng. Nhưng việc bơi lội và lặn dưới nước trong khoảng thời gian lâu thì sẽ không nên bạn nhé. Đồng hồ có chỉ số kháng nước tốt 50m, 5ATM, 5BAR đến 100m, 10ATM, 10BAR. Bạn sẽ thoải mái sử dụng trong các môi trường có nước nhưng với thời gian không quá lâu.

dong-ho-deo-tay-chong-nuoc-va-nhung-dieu-ban-nen-biet-2

Các chỉ số chống nước của đồng hồ cho bạn biết điều gì

Xem thêm>> Richard Mille RM055 Green Rehaut Fake 1-1 Siêu Cấp

Những chú ý khi sử dụng đồng hồ đeo tay chống nước

Khi sử dụng đồng hồ chống nước bạn nên quan tâm đến các chỉ số chống nước để có cách sử dụng hợp lý nhất. Hãy chú ý chỉ số an toàn cho đồng hồ, sử dụng trong khoảng cho phép để chất lượng đồng hồ không bị ảnh hưởng. Dù có các chỉ số chống nước nhưng không vì thế mà bạn quá tự tin khi sử dụng. Ví dụ như các đồng hồ có chỉ số chống nước nhẹ khi bạn rửa tay vẫn có thể có trường hợp nước ngấm vào bên trong được. Do đó cần sự cẩn trọng, sau khi đồng hồ tiếp xúc với nước bạn nên lau khô để nước không tồn đọng và để lâu có thể ngấm vào bên trong.

Muốn có một chiếc đồng hồ chống nước tốt, bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của bạn để có sự đầu tư cho hợp lý. Càng tiếp xúc với môi trường nước nhiều thì bạn càng cần có một chỉ số chống nước cao cho đồng hồ. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn và hài lòng khi lựa chọn sử dụng đồng hồ chống nước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/