Tip đơn giản giúp bạn phân biệt đồng hồ Rolexx thật giả

phân biệt đồng hồ rolex thật giả

Đồng hồ Rolex được công nhận là một trong 100 thương hiệu hàng đầu thế giới, đây được coi một biểu tượng của sự cao cấp và thành đạt. Chính vì vậy, đồng hồ Rolex đã và đang bị sao chép theo nhiều cách tinh vi trên thị trường. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách để phân biệt dong ho Rolex Fake

Phần vỏ đồng hồ

– Phần mặt số của đồng hồ luôn là phần đáng chú ý nhất và khá dễ dàng để phân biệt đồng hồ Rolex thật giả. Mỗi dòng đồng hồ Rolex sẽ có thêm những cách phân biệt khác nhau. Chúng tôi sẽ đưa ra 3 cách chung và dễ nhận biết nhất qua tấm hình dưới đây.

phân biệt đồng hồ rolex thật giả
Trái qua phải: super fake – real – fake

– Với một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng thì phần nắp lưng sẽ không có dấu hiệu chạm khắc gì, hoàn toàn dạng trơn. Còn nếu chiếc Rolex bạn mua có đáy dạng kính hay được được chạm khắc thì nhiều khả năng đó là đồng hồ giả. 

Thấu kính để xem ngày và kim đồng hồ

– Phần thấu kính lớn trên mặt của đồng hồ Rolex thật sẽ phóng to đúng vào điểm ngày tháng. Đây là một trong số những đặc điểm khó làm giả của các dòng đồng hồ Rolex. Hầu như tất cả các mẫu đồng hồ giả đều bỏ qua chi tiết này và hiển thị ngày tháng ở kích cỡ thông thường. Theo như nhà sản xuất thì lịch ngày được phóng lớn gấp 2,5 lần để dễ dàng quan sát. Vì vậy, khi xem một chiếc đồng hồ Rolex mà kính lúp của nó không phóng đại lên thì có vẻ như đó là hàng giả (hình bên trái).

phân biệt đồng hồ rolex thật giả
Trái qua phải: đồng hồ giả – thật

Phân biệt đồng hồ Rolex thật giả không phải quá khó. Đối với một số dòng đồng hồ đặc biệt như Yacht-Master thì kim đồng hồ phải to và rõ, còn kim đồng hồ nhỏ và gọn sẽ là hàng fake.

Xem thêm:

phân biệt đồng hồ rolex thật giả
Hàng thật cần phải chuẩn xác từng chi tiết

Số series, logo trên mặt số đồng hồ

– Dây đồng hồ Rolex chính hãng được khắc số series bằng mũi cắt kim cương. Các dãy số và chữ đều sắc nét và có độ sâu nhất định, màu cũng khá sáng. Đồng thời, giữa chữ “ ORIG” và “ROLEX DESIGN” phải có một dấu chấm. Đồng hồ giả lại có phần khắc này khá mờ nhạt, nông và không đều nhau. Không những vậy màu sắc phần khắc còn có màu vàng nhạt, hơi xỉn do dùng axit để làm.

phân biệt đồng hồ rolex thật giả
Hàng nhái bên trái được khắc rất nông và mờ

– Những mẫu đồng hồ Rolex sản xuất từ năm 2002, nhà sản xuất đã in logo vương miện rất nhỏ ở góc 6h. Ký hiệu này khá khó nhìn bằng mắt thường. Bạn sẽ nhìn thấy logo này rõ ràng hơn nếu đưa mặt đồng hồ theo hướng ánh sáng mặt trời đang chiếu.

phân biệt đồng hồ rolex thật giả
Logo vương miện trong khung đỏ

Trọng lượng và âm thanh đồng hồ

– Đồng hồ Rolex chính hãng được chế tạo từ những vật liệu cao cấp. Đồng hồ có một trọng lượng nhất định, được ấn định từ nhà máy nên cầm rất chắc tay và khá nặng. Còn đồng hồ Rolex nhái cầm trên tay sẽ có cảm giác hơi nhẹ, lỏng lẻo.

– Nếu bạn nghe kỹ thấy tiếng tích tắc lớn từ đồng hồ hay kim giây di chuyển giật cục thì đó có thể là một chiếc đồng hồ giả. Đối với đồng hồ chính hãng thì âm thanh tất nhiên sẽ nhẹ nhàng và êm tai.

Giá cả – phương thức phân biệt đồng hồ Rolex thật giả dễ nhất

Vì đồng hồ Rolex là mặt hàng xa xỉ nên giá cả không hề rẻ. Thậm chí đồng hồ cũ thì cũng có giá ít nhất là 2000$. Hàng chính hãng 100% thường có giá trên 5000$. Vậy nên nếu bạn thấy một chiếc Rolex với giá bán chỉ khoảng 200-300$ thì chắc chắn đó là hàng giả rồi. 

Bạn vừa xem: Tip Đơn Giản Giúp Bạn Phân Biệt Đồng Hồ Rolexx Thật Giả

Trên đây là một vài tip phân biệt đồng hồ Rolex thật giả của Replicawatches mà bạn có thể tham khảo. Tốt nhất bạn nên mua đồng hồ ở các địa chỉ uy tín và có sự thẩm định của chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://www.medytox.com/-/demo-slot/

demo slot pragmatic

slot via seabank

slot demo pg soft mirip asli

slot bonanza

cara menang main slot

bonus new member

starlight princess

Keluaran Sdy

Spadegaming

prediksi sgp hari ini

deposit slot pulsa

deposit slot ovo

https://arif.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://ph.smpmuh-cimanggu.sch.id/

https://inisa.ac.id/wp-content/languages/

https://ecommerce.saintjohn.sch.id/Backup/demo-habanero/

https://simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://slot-zeus.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://fkg.unej.ac.id/wp-content/plugins/prediksi-hk/

https://slot-gacor.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://live-sdy.simpel.pn-tenggarong.go.id/

https://bonus-new-member.simpel.pn-tenggarong.go.id/